• ประกาศ การรับสมัครทุนการศึกษา สำหรับนิสิตระดับปริญญาตรี วิทยาลัยอุตสาหกรรมสร้างสรรค์

• สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา เสด็จพระดำเนินมาทรงบรรยาย และทอดพระเนตรนิทรรศการ เรื่อง “คนสร้างสรรค์ นวัตกรรมสร้างคุณค่า ครั้งที่ ๑”

• วิทยาลัยอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ น้อมถวายองค์พระ “พระพุทธศากยมุนีศรีบูรพา”